Tiêm filler ở đâu an toàn ?

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều nguy hiểm tiềm ẩn đến từ các sản phẩm hay cơ sở kém chất lượng, đòi hỏi khách hàng có sự tìm kiếm và lựa chọn kỹ lưỡng. Hãy giải quyết lo lắng này cùng chúng tôi.

I. KHÁI QUÁT VỀ TIÊM FILLER MŨI

1. Tiêm Filler mũi là gì

Tiêm filler mũi là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được nhiều khách hàng quan tâm, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và mang lại hiệu quả tức thì. Quá trình điều trị sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi ưng ý mà không quá nhiều thời gian hồi phục và không gây đau nhức như phẫu thuật không thường.

Cơ chế hoạt động của filler – chất làm đầy có chứa Axit Hyaluronic có kết cấu như hợp chất tự nhiên tồn tại bên trong cơ thể với tác dụng khắc phục các vùng lõm hóp, chưa cân đối.  Khả năng tương thích của chất này với cơ thể chúng ta tận 90%. Có thể làm giảm các tác dụng phụ như dị ứng, nhiễm trùng và có khả năng kéo dài kết quả thẩm mỹ. 

Tiêm filler mũi là gì

2. Những ai phù hợp với phương pháp tiêm filler mũi

Tiêm filler mũi sẽ phù hợp với những cá nhân trên 18 tuổi và có nhu cầu điều chỉnh dáng mũi bằng phương pháp thẩm mỹ không dao kéo và hiệu quả tức thì. Một số tác dụng phụ có thể xuất hiện sau tiêm filler là điều bình thường, không gây nguy hiểm đến khách hàng và sẽ biến mất sau 7 ngày.

 • Vị trí tiêm có thể đau nhức
 • Xuất hiện bầm tím và căng tức trên mũi
 • Cảm giác ngứa ngáy khó chịu

Phương pháp này cũng khuyến cáo các đối tượng như phụ nữ đang mang thai, bị các bệnh mãn tính, dễ kích ứng, có cơ địa dễ để lại sẹo lồi thì không nên áp dụng.

3. Tác dụng phụ 

Tiêm filler có thực sự an toàn hay không ? Vì sao vẫn có trường hợp không đáng có sau tiêm filler ở mũi ? Cùng nhau bật mí.

4. Phòng tránh nguy hiểm

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, đảm bảo tính an toàn và tối ưu hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể gây nguy hiểm do filler không chất lượng, cơ sở điều trị không uy tín. Tiêm filler mũi ở đâu an toàn nên được quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh các trường hợp “tiền mất tật mang”.

Một số dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm sau khi tiêm filler do chất lượng kém từ chất làm đầy và cơ sở “dỏm”.

 • Cơn đau dai dẳng kéo dài 1-2 tuần
 • Vùng mũi xuất hiện nhiễm trùng, rò rỉ chất filler
 • Chất filler tràn sang khu vực khác
 • Quanh vùng tiêm có thể xuất hiện vết u hoặc sần

nguy hiểm khi tiêm filler kém chát lượng

Để chấm dứt nỗi lo âu về nguy hiểm tiềm ẩn này, cùng tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề tiêm filler mũi ở đâu an toàn.

II. TIÊM FILLER MŨI Ở ĐÂU AN TOÀN ?

1. Doctor Laser – Phòng khám da liễu thẩm mỹ uy tín

Doctor Laser là nơi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ an toàn chất lượng và uy tín, giải đáp thắc mắc tiêm filler mũi ở đâu an toàn đến khách hàng đang có nhu cầu cải thiện hình dáng mũi.

Đến với Doctor Laser, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn tư tư đội ngũ bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài, với kinh nghiệm lâu năm, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện thuộc TP. Hồ Chí Minh.

2. Quá trình thực hiệu tiêm filler mũi tại Doctor Laser

 • Trước tiêm: Bác sĩ sẽ khám, tư vấn cho khách hàng loại và liều lượng filler hợp ý. Không sử dụng các loại thuốc khiến bản thân dễ chảy máu như dầu cá, thuốc chống viêm,… Tránh được việc xuất hiện vết bầm tím sau tiêm.
 • Lúc tiêm: Quá trình thực hiện tương đối nhanh, khoảng 15 phút. Tiêm filler mũi sẽ đi kèm với lidocaine (một loại thuốc gây tê) nhằm tạo sự thoải mái trong quá trình làm đầy. Bác sĩ sẽ dành thời gian để chỉnh sửa dáng mũi theo ý muốn khách hàng sau khi tư vấn.
 • Sau tiêm: Một số tác dụng phụ có thể xuất hiện và biến mất trong khoảng 7 ngày. Bác sĩ sẽ cung cấp cho khách hàng một số kiến thức nhất định để chăm sóc vùng da sau khi được tiêm filler.

Tiêm filler tại Doctor Laser

3. Hiệu quả tiêm filler tại Doctor Laser

Doctor Laser đảm bảo với khách hàng về hiệu quả của phương pháp tiêm filler mũi, gồm:

 • Khắc phục, làm đầy 99% các khuyết điểm lõm hóp trên khuôn mặt.
 • Đảm bảo sự cân đối và yếu tố tự nhiên của khuôn mặt.
 • Hiệu quả rõ rệt khi tạo hình ngay lần đầu tiêm.
 • Thời gian duy trì kết quả tiêm ngắn hay dài tùy vào loại filler mà bác sĩ sử dụng. Có loại từ 12-18 tháng, 2-3 năm hay tối đa là 7 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay