Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt

Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt diễn ra khá phổ biến. Đây tình trạng này được quan tâm rất nhiều, là mối nguy gây mất thẩm mỹ cho da. Cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn cách khắc phục vấn đề này.

I. Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt

1. Nhận biết

Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt thường xuất hiện ở vùng má và mũi, với các mạch máu li đan xen như mạng nhện. Các mạch máu thường có màu đỏ, xanh hoặc tím, xuất hiện do mạch máu bị phình và nổi lên trên bề mặt.

Biểu hiện giãn mao mạch ở mặt

2. Nguyên nhân

Giãn mao mạch ở mặt thương do nhiều nguyên nhân:

  • Di truyền: Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt được di truyền từ bố mẹ hoặc ông bà nếu họ đã mắc phải.
  • Tuổi tác: Tình trạng lão hóa da ở mặt do sự ảnh hưởng của tuổi tác là nguyên nhân gây nên tình trạng giãn mao mạch và xuất hiện rõ các mạch máu. 
  • Phơi nắng: Việc tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, khiến da bị tổn thương bị bào mòn.
  • Mỹ phẩm chứa corticoid: lạm dụng mỹ phẩm như kem trộn hay rượu thuốc có chứa corticoid làm da bị bào mòn, tổn hại và xuất hiện rõ các mạch máu.
  • Chất kích thích: Các chất kích thích sẽ gia tăng lưu thông và áp lực máu, sẽ khiến các mạch máu bị phình và xuất hiện rõ trên da.

III. Cách khắc phục giãn mao 

1. Doctor Laser – giải pháp cho bệnh giãn mao mạch ở mặt

Ngoài việc phòng tránh các nguyên do có thể dẫn đến tình trạng trên, có trường hợp hiện tượng giãn mao mạch ở mặt cần có phương pháp khắc phục uy tín để lấy lại vẻ đẹp của da.

Doctor Laser được công nhận là cơ sở uy tín, độc quyền trong công cuộc chăm sóc, thẩm mỹ da liễu từ bên trong. Cùng đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm,  Doctor Laser đã hoạt động hơn 5 năm và giúp cho hơn 5000 khách hàng.

Doctor Laser sẽ là cơ sở khắc phục tốt nhất với phương pháp điều trị giãn mao mạch ở mặt uy tín và chất lượng. Áp dụng công nghệ Laser MagicVeins tân tiến được Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Doctor Laser tại Việt Nam, khắc phục nỗi lo về thẩm mỹ của căn bệnh giãn mao mạch ở mặt.

Đội ngũ bác sĩ tại Doctor Laser

2. Phương pháp điều trị Laser MagicVeins

Laser MagicVeins là công nghệ tân tiến hỗ trợ làm teo mao mạch xuất hiện trên da mặt, do sở hữu bước sóng tỏa nhiệt 940-980nm, cải thiện mạch máu li ti trên da mặt rõ rệt, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và sự tin cho người dùng.

Phương pháp điều trị này mang đến cho người dùng 4 ưu điểm:

  • Hiệu quả tối ưu ngay lần đầu điều trị: Khách hàng sẽ thấy rõ sự thay đổi và mờ đi của các mao mạch trên da mặt, do tác động của Laser khiến mạch máu teo lại và biến mất.
  • Không tái phát: Với đảm bảo từ các chuyên gia, tỉ lệ tái phát sẽ thấp và dường như không xảy ra. Tuy nhiên, những vùng da chưa xuất hiện triệu chứng và chưa sử dụng công nghệ Laser trước đó vẫn có thể xảy ra. Vì thế, bạn cần chăm sóc và bảo vệ làn da nói chung và vùng mặt nói riêng để ngăn cản sự xuất hiện của mao mạch.
  • An toàn tuyệt đối, không tổn thương da: Với đường kính tia siêu nhỏ (2-5 nm) là điều kiện khiến Laser tập trung tác dụng vào các mao mạch, tránh việc làm tổn thương đến da.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Do ưu điểm từ kích thước tia siêu nhỏ, không làm tổn thương làn da, nên quá trình phục hồi tương đối nhanh. Sau điều trị từ 1-2 tiếng, làn da sẽ trở lại trạng thái ban đầu và không có sự xuất hiện của mao mạch, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da mặt của người điều trị.

Phương pháp điều trị giãn mao mạch ở mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay