Làm thế nào để điều trị giãn mao mạch

lam-the-nao-de-dieu-tri-gian-mao-mach

Bạn có biết giãn mao mạch là gì không? Đó là một hiện tượng phổ biến hiện nay, khiến bạn tự ti với vẻ ngoài của mình. Bệnh giãn mao mạch có thể khắc phục được, nhưng bạn phải biết cách điều trị đúng đắn và an toàn. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp điều trị giãn mao mạch hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Hãy đọc tiếp bài viết để có thêm thông tin nhé!

Liệu Giãn mao mạch có tự khỏi không?

Vậy giãn mao mạch có tự khỏi không? Câu trả lời là có, nhưng rất hiếm. Giãn mao mạch có thể tự khỏi trong một số trường hợp nhẹ, khi các mạch máu bị giãn chỉ mới xuất hiện và chưa nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, giãn mao mạch sẽ không tự khỏi hoàn toàn và cần phải được điều trị.

Những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tự khỏi của giãn mao mạch:

  • Mức độ và tình trạng giãn mao mạch: Giãn mao mạch ở mức độ nhẹ có khả năng tự khỏi cao hơn so với giãn mao mạch ở mức độ nghiêm trọng.
  • Cơ địa của mỗi người: Một số người có cơ địa dễ bị giãn mao mạch hơn những người khác.
  • Các biện pháp chăm sóc và điều trị được áp dụng: Nếu bạn áp dụng các biện pháp chăm sóc và điều trị phù hợp, có thể giúp cải thiện tình trạng giãn mao mạch và ngăn chặn sự tiến triển của nó.

Giãn mao mạch ở mặt có nguy hiểm không ?

Giãn mao mạch ở mặt không phải là vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe. Nhưng nó sẽ làm cho khuôn mặt bị xấu đi và khiến người bị cảm thấy không tự tin. Makeup cũng không giúp được gì cho những vùng da bị giãn mao mạch. Vậy nên, nhiều người lo lắng khi gặp phải tình trạng này.

Điều trị giãn mao mạch với Laser MagicVeins

Laser là một cách hiệu quả để trị giãn mao mạch chân và mặt, theo một nghiên cứu năm 2015.

Cách này dùng một loại laser đặc biệt như Laser MagicVeins, có bước sóng phù hợp với mao mạch giãn. Laser này sẽ chiếu vào da và làm cho Hemoglobin hấp thu ánh sáng, khiến mao mạch co lại ngay tức thì. Không cần phải mổ da, chỉ cần chiếu laser.

Điều trị bằng laser có những ưu điểm sau:

  •  Có thể chăm sóc da bình thường, chỉ cần dùng kem chống nắng.
  • Không đau, không rát, không nóng.
  •  Không cần nghỉ ngơi, có thể đi làm bình thường. 

Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ có thể kết hợp nhiều cách điều trị để có kết quả tốt nhất. Quan trọng là phải tiêu diệt hết các tĩnh mạch bị giãn. Nếu không, sẽ có nguy cơ bị đông máu.

Địa chỉ điều trị uy tín

Giãn mao mạch ở mặt không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti. Nếu bạn bị giãn mao mạch ở mặt, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Liên hệ ngay Doctor Laser để được tư vấn và điều trị giãn mao mạch hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay