Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt – Mặt nổi các mạch máu

Da mặt bạn xuất hiện các mạch máu li ti nổi rõ trên da, có thể nhìn thấy dễ dàng bằng mắt thường và bạn vô cùng phiền lòng về nó. Đây là hiện tượng giãn mao mạch ở mặt.

Không như mụn, hầu hết các vết giãn mao mạch không biến mất theo thời gian, thậm chí tình trạng này sẽ trầm trọng hơn theo độ tuổi. Tình trạng giãn mao mạch là một tình trạng phổ biến. Theo số liệu thống kê, cứ 5 người sẽ có một người bị giãn mao mạch và tỷ lệ mắc tình trạng này ở phụ nữ cao hơn nam giới. Do đó, ngày càng nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin về tình trạng này. 

Đó là một tín hiệu tốt. Để chăm sóc tốt cho da, bạn cần trang bị đầy đủ các kiến thức về tình trạng da. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hiện tượng giãn mao mạch ở mặt.

Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt là gì?

Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt
Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt

Mao mạch là các mạng lưới mao mạch nhỏ ở ngoại biên của da, giúp điều tiết dòng máu và nhiệt độ trong vùng mặt. Khi mao mạch giãn ra, chúng có thể nổi lên và trở nên rõ ràng hơn trên da, gây ra các triệu chứng như đỏ, sưng, và nóng ở khu vực đó.

Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt là tình trạng mao mạch ở khu vực mặt của người bệnh bị mở rộng hoặc giãn ra khỏi kích thước bình thường. 

Bị giãn mao mạch mặt có nguy hiểm không?

Giãn mao mạch không phải là bệnh lý và không gây các vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó bạn không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe nếu như bạn có bị giãn mao mạch mặt.

Điều trị hiện tượng giãn mao mạch ở mặt như thế nào?

Có rất nhiều các biện pháp tự nhiên tại nhà để điều trị giãn mao mạch như sử dụng các loại kem bôi chứa retinols, chế độ ăn uống giúp da khỏe, tránh các tác nhân dễ gây giãn mao mạch như nắng, gió,… Tuy nhiên hầu hết các biện pháp đó sẽ yêu cầu một khoảng thời gian kiên trì và không đem lại hiệu quả quá cao. Lời khuyên của tôi là bạn nên đến các phòng khám, trung tâm, bệnh viện da liễu để điều trị nếu bản thân bị giãn mao mạch mặt. Thông thường các phòng khám sẽ có các bác sĩ, y tá da liễu, cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ về hiện tượng này. 

Điều trị giãn mao mạch tại Doctor Laser

Điều trị mặt bị giãn mao mạch bằng công nghệ laser Magic Veins
Điều trị mặt bị giãn mao mạch bằng công nghệ laser Magic Veins

Doctor Laser là phòng khám chuyên khoa da liễu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cam kết hiệu quả điều trị giãn mao mạch không chỉ ở mặt mà ở bất cứ khu vực nào trên da. Công nghệ Laser Magic Veins này sử dụng máy Laser Diode có bước sóng 980nm để trực tiếp điều trị các vấn đề về mao mạch, giúp chúng teo nhỏ vĩnh viễn. Phương pháp này không gây đau và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng, do đó, bạn chỉ cần ghé qua phòng khám điều trị trong hôm nay và ngay lập tức có thể trở lại công việc vào ngày mai. Điều này rất phù hợp cho những người có cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian để dành cho việc nghỉ dưỡng tại nhà để chăm sóc da.

Tại sao nên chọn Doctor Laser để điều trị hiện tượng giãn mao mạch ởmặt

  1. Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.
  2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.
  3. Công nghệ điều trị tiên tiến, dứt điểm tận gốc tình trạng giãn mao mạch, ngăn ngừa tái phát
  4. Không gian và thiết bị phòng khám đạt chuẩn bộ Y tế
  5. Phác đồ điều trị cá nhân cho mỗi khách hàng
  6. Cam kết hiệu quả sau điều trị
  7. Tư vấn chăm sóc da trọn đời

Điều trị bị giãn mao mạch mặt bằng Laser MagicVeins

Kết luận

Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt gây ra rất nhiều khó khăn và bất tiện trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp điều trị bị giãn mao mạch mặt hiệu quả, trong đó nổi bật là Laser Magic Veins. Nếu bạn có nhu cầu điều trị hay vẫn còn lăn tăn về tình trạng giãn mao mạch mặt của mình, đừng ngần ngại gọi đến hotline 0346 888 794 để được tư vấn về tình trạng da của minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay