Điều trị giãn mao mạch bằng laser giá bao nhiêu?

Ngày nay, công nghệ laser được xem là phương pháp làm đẹp tiên tiến nói chung và đặc biệt hữu ích trong điều trị giãn mao mạch. Các chuyên gia da liễu đánh giá cao phương pháp này trong quá trình hỗ trợ làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang quan tâm đến vấn đề điều trị giãn mao mạch bằng laser giá bao nhiêu. Để Doctor Laser giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Liệu trình điều trị giãn mao mạch bằng laser

Công nghệ Laser MagicVeins là một phương pháp tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được sử dụng bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Phương pháp này tác động trực tiếp lên mạch máu và hemoglobin, khiến cho mạch máu co lại và đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị giãn mao mạch ở các khu vực như mặt, mũi và chân, sử dụng bước sóng 940 hoặc 980nm.

Những điểm khi sử dụng công nghệ laser trong điều trị giãn mao mạch:

  • Thời gian điều trị nhanh chóng. Khi được sử dụng trên vùng da mới bị giãn mạch, laser có thể loại bỏ mao mạch tại vị trí xử lý và mang lại hiệu quả lên đến 98% sau một liệu trình duy nhất, tương đương với kết quả của một ca phẫu thuật.
  • Công nghệ điều trị giãn mao mạch bằng Laser MagicVeins cho phép khách hàng cần nằm viện nghỉ ngơi và không gây tổn thương đến da, không gây ra chảy máu, chỉ gây sưng và rát nhẹ. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo và bất kỳ vết thương hình thành trên da.
  • Công nghệ laser xung dài đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều vùng trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt nhờ tính an toàn cao khi tiếp xúc với các điểm bắn nhạy cảm. Bên cạnh đó, công nghệ này còn mang lại hiệu quả điều trị kéo dài và giảm thiểu nguy cơ tái phát, là lựa chọn hàng đầu trong việc cải thiện vẻ đẹp và sức khỏe của cơ thể.
  • Việc áp dụng liệu trình điều trị giãn mao mạch trên khuôn mặt bằng công nghệ laser không chỉ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp truyền thống mà còn tiết kiệm thời gian can thiệp. Chỉ cần từ 1-3 buổi điều trị, công nghệ này đã có thể giải quyết hoàn toàn các vấn đề về giãn mao mạch trên khuôn mặt, giúp bạn trở lại vẻ đẹp tự nhiên và tự tin trong thời gian ngắn.

 

Trị giãn mao mạch bao nhiêu tiền

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp đang cung cấp liệu pháp điều trị giãn mao mạch bằng laser trên thị trường. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này không thể nêu ra chính xác vì sự khác biệt trong trang thiết bị hiện đại, uy tín và chuyên nghiệp của cơ sở làm đẹp, đội ngũ y bác sĩ và các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến chi phí của liệu pháp này.

Việc điều trị giãn mao mạch bằng laser hiện nay có chi phí dao động từ 8.000.000 – 20.000.000 VND. Tuy nhiên, để tìm được phòng khám da liễu phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và chọn lựa những phòng khám có thành tích chữa trị giãn mao mạch thành công cho nhiều bệnh nhân trước đó. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, cùng với đảm bảo được hiệu quả điều trị và sự an toàn trong quá trình chăm sóc da.

Xem thêm: https://doctorlaser.org/bi-gian-mao-mach-chan-la-hien-tuong-gi-co-gay-nguy-hiem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay